Đường tranh bích họa làng chài Vĩnh trường - Nha Trang - Khánh hòa.

Thứ sáu, 20/12/2019, 07:32 GMT+7

Đường tranh bích họa làng chài Vĩnh trường - Nha Trang - Khánh hòa.

Dự án cộng đồng vẽ tranh tường 3D làng chài Vĩnh Trường khu tái định cứ mới cho người dân làng chài ven biển.  Công trình được thi công tài trợ từ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ MỸ THUẬT SÀI GÒNCÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL chi nhánh Nha Trang, Khánh Hòa.

Từ trung tâm TP. Nha Trang có hai cách đi xuống Cửa Bé. Một là đi đường Võ Thị Sáu, tận cùng con đường là Cửa Bé. Hai là đi đường biển Trần Phú, về phía nam, đến khu cáp treo, rẽ phải theo con đường vòng qua núi xuống Cửa Bé. Ngày xưa chỉ là con đường mòn nhỏ qua núi cho dân đi làm rẫy, kiếm củi. Giờ đây, đường mở rộng, láng nhựa, thuận tiện đi lại hai khu vực Cửa Bé và Cầu Đá.
 
Nghề chính của dân làng chài ven Cửa Bé là cá và mắm. Mắm Cửa Bé ngon có tiếng ở Khánh Hòa. Từ khi có sự xuất hiện của các bức tranh người dân làng chài rất phấn khích không chỉ từ trẻ nhỏ đùa nghịch tò mò chiều chiều hay ra thăm xem mấy chú vẽ hình gì? Đón xem các chú họa sĩ vẽ gì tiếp theo nữa? Mà các cô các chị hay đan lưới đánh cá cho chồng cho con thường đem lưới ra gần khu vực tranh vẽ để đan và ngắm nghía các tranh bích họa làng chài do chính các họa sĩ của Công Ty MỸ THUẬT SÀI GÒN vẽ về nghề đi biển đánh bắc cá của chính làng chài mình.
 
vẽ tranh tường

 

vẽ tranh tường 3D

vẽ tranh tường

vẽ tranh tường 3D

Đi vào khung giờ chiều mát thì bạn có thể bắt gặp được các bé nhỏ một hoặc hai, ba tuổi được bà dắt đi dạo quanh quanh các tranh vẽ với khuông mặt đầy thích thú. Nhờ có sự xuất hiện của những bức vẽ mà bức tường của khu tái định cư mới không còn thô sơ, tránh tình trạng vẽ bậy thiếu văn hóa, giấy quản cáo, rao vặt...
 
Khi rảnh rỗi, bà con lại tụ tập ngồi ở đây vừa trò chuyện vừa thưởng thức tranh, check in facebook,...các khách du lịch đến ngày một đông, tiếng cười nói rôm rả khiến không khí của nơi đây trở nên nhộn nhịp, đông vui.
 
Bức vẽ dài 1300m, tranh vẽ bích họa chủ yếu vẽ các hoạt động của ngư dân đi biển tất cả đều thân thuộc và gần gũi với cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây. Với đội ngũ họa sĩ có kinh nghiệm nhiều năm vẽ tranh tường các hình ảnh ấy được thổi hồn sống động.
 
Công Ty chúng tôi sử dụng dòng sơn acrylic là dòng sơn cao cấp nhất hiện nay để vẽ nên các tranh vẽ tại đường tranh bích họa làng chài Vĩnh Trường đảm bảo độ bền màu cao. Nhiều hộ gia đình xung quanh đường vẽ tranh bích họa đều khen các bức tranh vẽ giống như thật và mô tả đúng những hoạt động mà họ làm thường ngày, bám biển mưu sinh. 
 

vẽ tranh tường

vẽ tranh tường 3D

vẽ tranh tường

vẽ tranh tường 3D

vẽ tranh tường

vẽ tranh tường 3D

Bên cạnh các dự án cộng đồng giúp tô điểm các khu phố Công Ty MỸ THUẬT SÀI GÒN chuyên cung cấp các dịch vụ: 
- Vẽ tranh tường 3D ( tranh noel, Tết..)
- Vẽ tranh tường phòng ngủ.
- Vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa,...
- Vẽ tranh tường nhà hàng.
- Vẽ tranh tường phòng khách.
- Vẽ tranh tường mầm non.
 
 
 Bạn nhu cầu vẽ tranh tường hãy liên hệ CÔNG TY  để được hỗ trợ tư vấn và chọn những mẫu tranh phù hợp nhất.
 
Điện thoại: 0987.617.299 (Mr Nguyên)
Email: mythuatsaigon2013@gmail.com
Website : www.mythuatsaigon.com  -  www.vetranh.net  - http://tranhtreotuong.com.vn/
Facebook: www.facebook.com/mythuatsaigon
Địa chỉ: Chi nhánh 1: 22 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Tp Nha trang, Khánh Hòa.
                            Chi nhánh 2: 69 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Người viết : Hạnh Lê

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC