Điêu khắc biệt thự độc đáo

Thứ ba, 20/09/2016, 10:31 GMT+7

Điêu khắc biệt thự độc đáo

Điêu khắc biệt thự, một trong những công trình điêu khắc tiêu biểu được các nghệ nhân lành nghề thực hiện và đạt đến đỉnh cao tại nước ta hiện nay. Điển hình là những công trình nổi bật, những pho tượng được trưng bày tại các căn biệt thự trong nước.


Là một trong những địa điểm được các nghệ nhân lựa chọn để thể hiện sự tài hoa, thể hiện sự khéo léo, tính tỉ mẩn và cả sự sáng tạo, tâm huyết của mình, điêu khắc biệt thự luôn là một trong các công trình được các nghệ nhân tâm đắc nhất trong suốt những năm qua.
 
Điêu khắc cổng biệt thự theo nhu cầu
 
Điêu khắc cổng biệt thự theo nhu cầu
 
Từ những mẫu điêu khắc hoa văn đơn giản, các nghệ nhân hiện nay còn nhận thực hiện các công trình điêu khắc biệt thự với nhiều mẫu mã, nhiều ứng dụng đa dạng trong cuộc sống theo ý tưởng và sự sáng tạo riêng của mỗi gia đình, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của nghề điêu khắc trong cuộc sống.
 
Nghề điêu khắc biệt thự của điêu khắc Sài Gòn
 
Nghề điêu khắc biệt thự của điêu khắc Sài Gòn
 
Nhìn vào những công trình điêu khắc, chúng ta thường lầm tưởng rằng chúng được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, để tạo nên những tác phẩm mang đậm chất nghệ thuật, các nghệ nhân luôn phải xử lý kỹ lưỡng ngay từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu.
 
Nguyên liệu được lựa chọn phải là những vật liệu đảm bảo độ bền, chắc chắn và ít bị cong vênh theo thời gian. Sau khi đã lựa chọn được nguyên liệu phù hợp, các nghệ nhân giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành chạm khắc để mang đến những mẫu tác phẩm ưng ý nhất, đậm chất nghệ thuật nhất, mang đến những tác phẩm thực sự giá trị cho người sử dụng. Đồng thời cũng khai thác được nét đẹp tối đa của các nguyên liệu, mang đến những tác phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC