Nhận điêu khắc đền chùa

Thứ ba, 28/06/2016, 03:35 GMT+7

Nhận điêu khắc đền chùa

Điêu khắc đền chùa không chỉ đơn thuần mà một bộ môn nghệ thuật nước nhà mà nó còn tạo nên những giá trị nghệ thuật đỉnh cao, đặc biệt là các công trình kiến trúc chùa chiền ở Việt Nam.

 
Đó chính là lý do mà nhiều người vẫn nói, không có nghệ thuật điêu khắc đền chùa thì những ngôi chùa sẽ mất đi cái hồn, cái nét thiêng liêng vốn có của những nơi tôn nghiêm. Từ suốt những năm qua, nghệ thuật điêu khắc đã dần trở thành một trong những bộ môn tạo hình không thể thiếu trong các công trình kiến trúc xây dựng.
 
Nhận điêu khắc đền chùa trong nước
 
Nhận điêu khắc đền chùa trong nước
 
Điêu khắc đền chùa không chỉ dùng với mục đích điểm xuyến, trang trí nội ngoại thất cho các công trình kiến trúc mà còn đưa công trình lên một tầm giá trị nghệ thuật mới. Đặc biệt là các công trình kiến trúc cổ, các kiến trúc cung đình, đền chùa…
 
Có thể nói, phần lớn các kiến trúc đền chùa ở Việt Nam đều không thể thiếu sự kết hợp của các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, hình thức trang trí này đã rất được ưa chuộng và được mọi người vận dụng với nhiều mục đích khác nhau, với nhiều mẫu hoa văn đẹp, độc đáo.
 
Những người thợ lành nghề luôn tận tụy với từng tác phẩm của mình
 
Những người thợ lành nghề luôn tận tụy với từng tác phẩm của mình
 
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh như rồng, hoa sen, các chữ tượng hình, những pho tượng hoặc những hình ảnh quen thuộc trong sinh hoạt đời thường như trống đồng, chèo thuyền, giã gạo…
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC