Phù điêu trang trí

Thứ sáu, 31/03/2017, 10:19 GMT+7

Phù điêu trang trí

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Mỹ thuật Sài Gòn là nơi hội tụ đội nghệ nhân điêu khắc lành nghề, giàu kinh nghiệm, vì thế chúng tôi cũng nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình phù điêu trang trí, phào chỉ, tượng… nhằm đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của quý khách hàng.


Ngoài các công trình phù điêu trang trí, công ty chúng tôi cũng nhận thi công, trang trí nội ngoại thất cho các công trình lâu đài, biệt thự, các công trình nhà ở, công sở, khách sạn, các nhà thờ công giáo, chùa, đền, các nhà thờ tổ… trên các chất liệu khác nhau (gỗ, xi măng, thạch cao…).
 
Phù điêu trang trí hay đắp phù điêu là một dạng tranh trang trí được sử dụng khá phổ biến trong các công trình trang trí nội ngoại thất, được thực hiện trên các mảng tường trống, tận dụng lợi thế mặt phẳng và chất liệu phổ biến là xi măng, mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích trong quá trình trang trí cho các nhà đầu tư và cả các nhà thầu thi công.
 
Phù điêu trang trí
 
Phù điêu trang trí 
 
Tranh đắp, phù điêu trang trí mang lại hiệu quả gì?
 
Vốn là hình thức trang trí có cội nguồn từ những nghệ nhân phương bắc, phù điêu trang trí xuất hiện vào những năm trước đây, rộ lên là các phong trào trang trí đền chùa.
 
Đắp phù điêu trang trí có giảm thiểu chi tiêu?
 
Tùy vào mức độ chi tiết cao thấp mà quá trình phù điêu trang trí cũng được thực hiện theo nhiều kiểu khác nhau. Trên thực tế, các cơ sở phù điêu luôn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu có lợi cho bạn và lời khuyên chân thành của chúng tôi là bạn nên tìm đến cơ sở trang trí khác.
 
Nên tìm đến những cơ sở điêu khắc phù điêu uy tín, có nhiều mẫu tạo hình đẹp và đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Phù điêu trang trí theo nhu cầu của khách hàng
 
Phù điêu trang trí theo nhu cầu của khách hàng
 
Khung giá cho tranh đắp phù điêu?
 
Giá phù điêu trang trí thường dao động chứ không có mức giá nhất định, tùy thuộc vào vấn đề tài chính cũng như thương hiệu của từng cơ sở.
 
Ứng dụng của tranh đắp phù điêu?
 
Rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, chẳng hạn như bạn có thể trang trí trên tường nhà, có thể trang trí tại các trung tâm thương mại, các khu sân vườn, các nơi thờ phụng…
 
Quý khách hàng có nhu cầu trang trí, sử dụng tranh phù điêu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC