Điêu khắc hoa văn tinh tế cho biệt thự Pháp

Thứ sáu, 19/05/2017, 16:04 GMT+7

Điêu khắc hoa văn tinh tế cho biệt thự Pháp

Được vẽ nên bằng sự xa hoa, lộng lẫy của những thức cột vươn cao mạnh mẽ, điêu khắc hoa văn cũng mang đến những hình khối liên kết bền bỉ, quy mô, được thực hiện dựa trên các mẫu thiết kế kiến trúc và nhu cầu của người dùng.


Tuy lộng lẫy và rực rỡ là thế nhưng các ngôi biệt thự cổ điển Pháp lại nổi bật hơn cả với những đường nét chạm khắc, các mẫu điêu khắc hoa văn được trang trí tỉ mỉ, công phu, đòi hỏi sức sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật của các nghệ nhân giỏi.
 
Đó cũng chính là những yếu tố góp phần làm nên thành công trong lĩnh vực thiết kế biệt thự và các thiết kế kiến trúc khác.
 
Điêu khắc hoa văn cho biệt thự cổ điển
 
Điêu khắc hoa văn cho biệt thự cổ điển
 
Thông thường, các ngôi biệt thự Pháp luôn nổi bật với những bộ cánh trắng thanh khiết, những đường vòm mềm mại, đi liền với hệ cửa màu nâu gỗ, khiến cho ngôi nhà càng thêm phần ấn tượng. Các họa tiết hoa văn được trang trí ở biệt thự cũng tập trung chủ yếu ở các khối cột, các đường gờ, phào, chỉ hay đối xứng hai bên ở các vòm mái. Sự luân phiên thay đổi cho các loại hình cột cũng được sắp xếp theo một cách độc đáo, thể hiện rõ sự sáng tạo và tài năng của các nghệ nhân.
 
Và dường như, các hệ phào, chỉ với họa tiết hoa văn đẹp đã trở thành một trong những cách tiêu biểu nhất trong các mẫu biệt thự cổ điển Pháp. Không chỉ có các mẫu điêu khắc hoa văn truyền thống, công ty chúng tôi còn có cả những kiểu dáng hoa văn khác biệt, thể hiện được tài năng thiên phú của các nghệ nhân giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề.
 
Điêu khắc hoa văn  biệt thự
 
Điêu khắc hoa văn  biệt thự
 
Sự thay thế bằng những họa tiết bé, sự xuất hiện của những nét chấm phá với sự xuất hiện dày đặc của nghệ thuật phù điêu hay các mảng hoa văn lớn ở các khoảng trống bên trên khung cửa, đầu cột cũng cho thấy sự đa dạng, khả năng biến hóa tài tình của nghệ thuật sắp đặt chi tiết.
 
Tưởng chừng bớt đi những thức cột dài, bớt đi các khoảng trống thoáng đãng mà các thức cột dài mang lại thì giá trị thẩm mỹ của biệt thự sẽ trở nên đơn điệu, tẻ nhạt hơn nhưng chúng vẫn cứ thế mà phô diễn vẽ diễm lệ của mình, không hề tỏ ra kém cạnh bất kỳ điều gì.
 
Quý khách hàng có nhu cầu trang trí, sử dụng nghệ thuật điêu khắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC