Điêu khắc tượng cao cấp

Thứ bảy, 13/05/2017, 13:11 GMT+7

Điêu khắc tượng cao cấp

Tự hài là một trong những nhà sản xuất, nhà cung cấp, điêu khắc tượng cao cấp với nhiều loại hình đa dạng, chất lượng đảm bảo. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.


Không chỉ là một cơ sở chuyên điêu khắc tượng, hiện chúng tôi còn nhận thực hiện các mẫu tượng nguyên khối được đục thủ công (Tượng Phật Bà, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Đạt Ma, Tượng Quan Công, Tượng Tam Đa, Tượng Khổng Minh, Tượng Cá chép hóa rồng…), nhận thực hiện các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, các tác phẩm thủ công mỹ nghệ nhằm bảo vệ tinh hoa truyền thống của dân tộc.
 
Hơn nữa, các nghệ nhân điêu khắc tượng của chúng tôi cũng luôn nỗ lực để kết tinh những tinh hoat nghệ thuật, đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm mà mình tạo ra.
 
Nghệ thuật điêu khắc phù điêu đặc sắc
 
Nghệ thuật điêu khắc phù điêu đặc sắc
 
Vì sao nên chọn nghệ thuật điêu khắc tượng của Mỹ thuật Sài Gòn?
 
- Đội ngũ các nghệ nhân lành nghề: tất cả các mẫu tượng cao cấp mà chúng tôi tạo nên đều được làm thủ công, mỗi sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn mang theo vẻ đẹp mỹ thuật cực cao.
 
- Luôn mang tính riêng biệt ở mỗi sản phẩm: mỗi mẫu tượng được tạo ra đều mang theo một hồn sắc riêng của từng nghệ nhân, có tính cá thể cao, tạo nên nét độc nhất cho mỗi mẫu tượng.
 
- Nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm
 
- Có giao hàng trên toàn quốc.
 
Nghệ thuật điêu khắc theo nhu cầu của khách hàng
 
Nghệ thuật điêu khắc theo nhu cầu của khách hàng
 
Tùy vào sở thích, tùy vào không gian và nhu cầu của khách hàng mà các mẫu điêu khắc tượng của chúng tôi đã trở thành một nét đặc sắc, mang đến vẻ đẹp, mang ý nghĩa tâm linh cho mỗi ngôi nhà. Hơn hết, các sản phẩm cũng được thiết kế hài hòa với phong thủy, kết hợp cùng những nét đặc sắc không bị hòa lẫn với bất kỳ sản phẩm nào.
 
Với phương châm là luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để không ngừng hoàn thiện, chúng tôi luôn mong muốn được nghe sự sẻ chia của khách hàng, để đảm bảo mỗi sản phẩm đều phù hợp với nhu cầu, mang đến sự hài lòng tốt nhất về các sản phẩm của chúng tôi.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC