Phù điêu gỗ nội thất

Thứ ba, 18/04/2017, 15:16 GMT+7

Phù điêu gỗ nội thất

Phù điêu gỗ, nghệ thuật trang trí nội ngoại thất với chất liệu chính là các loại gỗ, được thực hiện dựa trên nhu cầu của quý khách hàng, mang đến những sản phẩm độc đáo, đa dạng, phù hợp với thị trường ở từng thời điểm khác nhau.


Không như những hình thức trang trí khác, phù điêu gỗ thường được sử dụng để trang trí cho nội thất nhà ở, quán café, nhà hàng, văn phòng hoặc công ty. Rất ít khi được tận dụng để trang trí ngoại thất vì chất liệu gỗ thường không phù hợp với điều kiện khí hậu ngoài trời.
 
Phù điêu gỗ nội thất
 
Phù điêu gỗ nội thất
 
Cũng là một hình thức đắp nổi, khoét lõm với chiều dài, chiều rộng là thực còn phần nổi thường mang tính ước lệ về khối. Ngoài phù điêu gỗ, nghệ thuật trang trí này còn được làm từ nhiều chất liệu khác như đá, cát, phù điêu xi măng hoặc composite…
 
Bằng sự khéo léo, bằng đôi bàn tay tài hoa và cả lòng yêu nghề của các nghệ nhân, phù điêu gỗ trang trí còn mang đến những mẫu tranh đặc sắc, sinh động và mang cái hồn riêng cho từng tác phẩm.
 
Phù điêu nội thất theo nhu cầu của khách hàng
 
Phù điêu nội thất theo nhu cầu của khách hàng
 
Vì chất liệu gỗ thường chỉ phù hợp cho điều kiện trong nội thất nên phù điêu gỗ được sử dụng nhiều cho việc trang trí nội thất là chính. Phù điêu gỗ được treo nhiều trong tường nhà phố, quán café hoặc nhà hàng… góp phần tô điểm cho nội thất thêm sinh động, đẹp mắt.
 
Quý khách hàng muốn chiêm ngưỡng các tác phẩm, các công trình phù điêu gỗ trang trí vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ MỸ THUẬT SÀI GÒN
 
313/40 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp
 
Điện thoại: 08.6682.9789
 
Email: vetranh.net@gmail.com

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC