Hướng dẫn cách trang trí bằng tranh sơn dầu

Thứ tư, 18/05/2016, 15:16 GMT+7

Hướng dẫn cách trang trí bằng tranh sơn dầu

Hiện nay có nhiều cách trang trí khác nhau nhưng trang sơn dầu vẫn là cách trang trí nhận được sự ưa chuộng của hầu hết mọi người.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn các cách treo tranh sơn dầu trang trí sao cho đạt hiệu quả trang trí cao nhất. Tranh sơn dầu phù hợp trang trí ở tất cả không gian.

Ví dụ như bạn muốn làm mới không gian phòng khách của mình thì chỉ cần với một bức tranh sơn dầu treo ở phòng khách sẽ tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng ngay. Bạn có thể lựa chọn vị trí treo tranh đối diện hướng ghế sofa phòng khách để có thể khi ngồi thư giãn có thể ngắm nhìn chúng. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh sơn dầu phong cảnh khổ lớn sẽ rất phù hợp cho việc trang trí phòng khách.

mau tranh son dau trang tri phong khach

Mẫu tranh sơn dầu trang trí phòng khách

Không gian phòng ngủ bạn nên lựa chọn những mẫu tranh có màu sắc nhẹ nhang đển tạo cảm giác dễ ngủ hơn, việc treo một bức tranh sơn dầu trong phòng ngủ ngay vị trí đầu giường sẽ mang lại không gian ấm áp cho căn phòng, khi bạn vừa bước vào phòng mở cách cửa ra sẽ đập ngay vào mắt là một bức tranh tuyệt đẹp làm tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng vào giấc ngủ.

mau tranh son dau trang tri phong ngu

Mẫu tranh sơn dầu trang trí phòng ngủ

Ngoài không gian phòng khách và phòng ngủ bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những mẫu tranh sơn dầu trang trí cho văn phòng làm việc của mình, bạn chọn cho mình một mẫu tranh sơn dầu hoa sen, cá chép mang đến sự no ấm, dư giả cả năm, hoặc những mẫu tranh thuận buốm xuôi gió, tranh vẽ hình ngựa,…

mau tranh son dau trang tri van phong lam viec

Mẫu tranh sơn dầu trang trí văn phòng làm việc

Trên đây là một vài ý nhỏ tư vấn để giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý cho mình để mang lại không gian mới mẻ nhưng không kém phần sang trọng.


Người viết : Bảo Uyên

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC