Lớp học vẽ chuyên nghiệp cho bé tại TPHCM.

Thứ sáu, 02/08/2019, 04:42 GMT+7

Lớp học vẽ chuyên nghiệp cho bé tại TPHCM.

Học vẽ là một trong những sở thích đặc biệt đang được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích, đây là một cách tuyệt vời để giúp bé thể hiện bản thân thông qua loại hình nghệ thuật này.

Học vẽ là một trong những sở thích đặc biệt đang được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích, đây là một cách tuyệt vời để giúp bé thể hiện bản thân thông qua loại hình nghệ thuật này.

Bạn đang tìm kiếm các lớp học vẽ chuyên nghiệp dành cho bé để các bé có thêm sân chơi, rèn luyện và học tập thực sự bổ ích? Hãy đến với chúng tôi trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Sài Gòn để nhận được nhiều trải nghiệm thực sự thú vị.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ dạy vẽ mỹ thuật Sài Gòn một trong những địa chỉ dạy vẽ uy tín nhất tại TPHCM, để khi có nhu cầu các bạn dễ dàng lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

Lớp học vẽ mỹ thuật chuyên nghiệp tại TPHCM.

Qúy phụ huynh mong muốn rèn luyện khả năng vẽ cho bé? Bạn không biết làm thế nào để thỏa mãn niềm đam mê của con trẻ vì bé tỏ ra đam mê bộ môn này?

Hiện chúng tôi đang có các lớp học vẽ cho bé ở nhiều độ tuổi và mức độ khác nhau, tùy vào sở thích và năng khiếu của từng bé. Hãy đến với lớp học vẽ của chúng tôi để các bé có thêm sân chơi hữu ích, đồng thời được phát triển năng khiếu dễ dàng hơn.

       Đối tượng trung tâm hướng tới: Các em thiếu nhi có mong muốn rèn luyện khả năng hội họa căn bản của mình từ 10 tuổi trở lên.

      Nội dung đào tạo: Đào tạo tất cả nội dung căn bản liên quan đến lĩnh vực mỹ thuật hội họa. Khai phá khả năng – năng khiếu hội họa tiềm ẩn của trẻ.

      Học phí theo học: Qúy phụ huynh có thể lựa chọn đóng học phí theo tháng hoặc theo khóa học. Chúng tôi có chính sách giảm 10% học phí cho phụ huynh đăng kí từ 2 bé trở lên.

Mỹ thuật căn bản là nền tảng của mọi môn khoa học, sau khóa học sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức căn bản về hội họa, rất thuận lợi cho việc bổ trợ các môn học văn hóa về sau như: mỹ thuật, sinh học, toán, lý, địa lý và nhiều môn học khác.

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Mỹ thuật Sài Gòn.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo từ các trường chuyên dạy về mỹ thuật với phương pháp sư phạm tốt. Khóa học vẽ tại trung tâm chúng tôi thật sự bổ ích cho các bé, trẻ sẽ tự tay vẽ tất cả mọi thứ xung quanh theo cảm nhận của mình một cách sáng tạo và tự do dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ tư vấn về các khóa học vẽ cho các bé và mức học phí để có được sự lựa chọn lớp học phù hợp với bé.

LỚP HỌC VẼ - MỸ THUẬT SÀI GÒN.

Lớp học dành cho đối tượng trẻ em từ 4 – 15 tuổi.

Lớp học vẽ tại nhà, lớp học vẽ tại trung tâm rất đa dạng.

Nhanh tay đăng ký lớp học vẽ ngay hôm nay.

PHỤ HUYNH LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Số 69 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0967 023 169

Email: mythuatsaigon2013@gmail.com


Người viết : Dũng Hoàng

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC