Ý tưởng thiết kế quán cafe

Thứ tư, 20/01/2016, 09:06 GMT+7

Ý tưởng thiết kế quán cafe

Bạn có không gian rộng và muốn kinh doanh quán cafe vậy bước đầu phải suy nghĩ xem ý tưởng thiết kế quán cafe sao cho thật độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là điều quan trọng quyết định thành công trong việc kinh doanh quán cafe.

Không phải ai cũng có thể lên ý tưởng độc đáo trong thiết kế quán của mình vì vậy để có được quán cafe như ý muốn và đạt hiệu quả kinh doanh thì cần có bước chuẩn bị kỹ càng.

Trước hết bạn cần lên ý tưởng vạch ra rõ ràng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là ai để có thiết kế sao cho phù hợp.

Nếu đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là nhân viên công sở thì cần thiết kế quán sao cho lịch sự sang trọng, đặc biệt cần phải có bàn rộng phù hợp để laptop và cần phải có mạng wifi vì đa số khách hàng đến quán là để gặp gỡ khách hàng.

thiet ke quan cafe cong so

Mẫu thiết kế quán cafe công sở cho bạn tham khảo

Khách hàng bạn hướng tới là sinh viên thì không gian quán cần phải vui tươi và trẻ trung.

 thiet ke quan cafe sinh vien 

Mẫu thiết kế quán cafe sinh viên

Cafe vườn thì đối tượng khách hàng thường ở mọi lứa tuổi và bạn cần phải thiết kế sao cho không gian quán có nhiều cây cỏ, hoa lá của thiên nhiên, có thể làm suối nhân tạo kết hợp các tảng đá lớn tạo cảm giác thân thiết gần gũi mang đến những phút giây thư giãn.

 thiet ke quan cafe vuon 

Mẫu thiết kế quán cafe vườn

Đó là một số gợi ý cho loại hình kinh doanh quán cafe bạn cần tham khảo nếu muốn tự tay mình lên ý tưởng thiết kế cho không gian riêng của quán.


Người viết : Mỹ thuật Sài Gòn

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC