Gợi ý các thiết kế nội thất phòng khách

Thứ năm, 04/01/2018, 12:58 GMT+7

Gợi ý các thiết kế nội thất phòng khách

Chủ nhà muốn có được không gian mới mẻ cho ngôi nhà? Với những gợi ý thiết kế nội thất phòng khách dưới đây của chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho tổng thể ngôi nhà.

 

Phòng khách không chỉ là bộ mặt của cả ngôi nhà mà nó còn là nơi để các thành viên trong gia đình cùng nhau thư giãn trò chuyện sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, đó còn là không gian để chủ nhà đón tiếp những vị khách đến chơi. Vì thế không gian phòng khách cần được thiết kế không gian bày trí sao cho thật ấn tượng, bắt mắt.

Gợi ý lựa chọn màu sắc chủ đạo cho phòng khách.

Tùy vào diện tích và sở thích của chủ nhân ngôi nhà sẽ có lựa chọn màu sắc thích hợp cho phòng khách của bạn. Một căn phòng với diện tích nhỏ hẹp bạn có thể lựa chọn những tông màu sáng như trắng sữa sẽ làm căn phòng trở nên sáng sủa hơn và trong rộng rãi hơn.

Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách với gam trắng màu chủ đạo

Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách với gam trắng màu chủ đạo

Gợi ý cách lựa chọn gạch lát sàn.

Với phòng khách nhỏ hẹp bạn có thể lựa chọn loại gạch lát màu sáng hoặc lựa chọn gạch lát xen kẽ giữa màu trắng và đen sẽ làm căn phòng trở nên đặc biệt hơn và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với những không gian phòng khách có diện tích rộng thì dễ dàng phối các loại gạch lát theo sở thích của chủ nhà. Nhưng đặc biệt bạn cần có sự kết hợp hài hòa với các màu sắc chủ đạo của các thiết kế khác trong phòng khách.

Thiết kế trang trí phòng khách đẹp

Thiết kế trang trí phòng khách đẹp

Gợi ý các lựa chọn màu sắc cho ghế sofa.

Sử dụng ghế sofa có màu sắc đậm tạo nên sự tương phản mạnh tạo nét riêng điểm nhấn cho cả căn phòng. Hoặc bạn có thể lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng hơn cũng đem đến không gian hoàn hảo cho căn phòng.

Lựa chọn nội thất phù hợp tạo không gian phòng khách ấn tượng

Lựa chọn nội thất phù hợp tạo không gian phòng khách ấn tượng

Việc sử dụng nội thất với các chi tiết nhỏ như sử dụng một chiếc đèn được thiết kế độc đáo sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng khách của bạn.

Dù với không gian có diện tích nhỏ hay lớn thì bạn cũng nên lựa chọn các nội thất trang trí vừa vặn với không gian phòng khách của mình để đạt hiệu quả trang trí tốt nhất.

Gợi ý nội thất trang trí phòng khách tham khảo

Gợi ý nội thất trang trí phòng khách tham khảo

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế trang trí lại nhà ở thì liên hệ 0987 617 299 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm. 


Người viết : B.Yên

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC