Nhận thiết kế quầy bar với gỗ pallet theo nhu cầu của khách hàng

Thứ tư, 26/04/2017, 09:44 GMT+7

Nhận thiết kế quầy bar với gỗ pallet theo nhu cầu của khách hàng

Ngoài các công trình vẽ tranh trang trí, Mỹ thuật Sài Gòn cũng nhận thiết kế, thi công quán café, quán trà sữa trọn gói bằng gỗ pallet và các vật liệu quen thuộc, dựa theo mục đích và nhu cầu của khách hàng.


Bên cạnh các không gian chính của quán như mặt tiền, bàn ghế, các mảng tường, trần, sàn… thì quầy bar cũng là một trong những không gian mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hiện đang nhận thiết kế quầy bar với gỗ pallet, thực hiện theo nhiều phong cách khác nhau, mang đến sự tiện lợi, thoải mái nhất cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
 
Là một trong những món đồ không thể thiếu trong đại đa số các nhà hàng, quán bar, quán café, trà sữa, quán ăn vặt, quán ăn nhanh… quầy bar luôn được thiết kế, trang trí sao cho thực sự phù hợp với không gian của quán. Tuy nhiên, những mẫu quầy bar được thiết kế sẵn thường không phù hợp và khiến khách hàng cảm thấy bức bối trong quá trình sử dụng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là do mẫu thiết kế không phù hợp với tổng thể không gian, có thể là do màu sắc nhưng phần lớn vẫn là những nhu cầu về kích thước, bởi không gian đặt quầy bar của mỗi quán là khác nhau nên kích thước quầy cũng không có những con số chung nhất định.
 
Nhận thiết kế quầy bar theo nhu cầu của khách hàng
 
Nhận thiết kế quầy bar theo nhu cầu của khách hàng
 
Ở đâu đóng quầy bar gỗ pallet theo nhu cầu của khách hàng?
 
Để dựng được một chiếc quầy bar hoàn chỉnh, người ta có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, MDF, nhựa, kính, gỗ thông, gỗ tận dụng, gỗ tái chế… Nhưng quầy bar được thực hiện bằng gỗ pallet đang là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Một phần bởi kiểu dáng của chúng rất đặc biệt, phong cách thiết kế sáng tạo, đa dạng mà lại khá thân thiện với môi trường, giá thành phù hợp.
 
Thiết kế quầy bar bằng gỗ pallet
 
Thiết kế quầy bar bằng gỗ pallet
 
Tùy vào từng không gian mà những chiếc quầy bar cũng có những phong cách, kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Những chiếc quầy bar được thiết kế, thi công trực tiếp sẽ luôn tránh được tình trạng thừa hoặc thiếu vì nó luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.
 
Và việc thiết kế thi công quầy bar với gỗ pallet cũng đang là giải pháp an toàn nhất, phù hợp nhất với đại đa số người dùng. Cách này không chỉ giúp khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về vấn đề tài chính mà còn giúp họ sở hữu được những chiếc quầy bar được thực hiện theo đúng sở thích, đúng ngân sách và phù hợp với việc kinh doanh của mình.
 
Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của người dùng, chúng tôi hiện đang nhận đóng quầy bar các loại theo nhu cầu của khách hàng (về kiểu dáng, kích thước, màu sắc…) với mong muốn có thể trở thành trợ thủ đắc lực nhất của mọi người. Quý khách hàng cần tìm hiểu các loại quầy bar hoặc muốn biết giá cả từng loại, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0987 617 299 để được tư vấn, hỗ trợ 24/24h.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC