Cách sử dụng tranh treo tường hiệu quả

Thứ năm, 09/02/2017, 15:48 GMT+7

Cách sử dụng tranh treo tường hiệu quả

Là cách thức trang trí khá phổ biến, tranh treo tường không những khiến người dùng hài lòng vì tạo được hiệu quả trang trí cao mà còn là cách thể hiện phong cách, độ chịu chơi và chiều sâu của gia chủ.


Tùy vào sở thích, mong muốn và nhu cầu của mỗi người mà quý khách hàng có thể tận dụng tranh treo tường để làm sáng cả góc phòng theo không gian, cách xử lý của mỗi người. Điều quan trọng hơn nữa là chúng ta cần phải biết cách phối hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố xung quanh để tạo nên vẻ hài hòa, cân đối cho tổng thể ngôi nhà.
 
Sử dụng tranh treo tường hợp phong thủy
 
Sử dụng tranh treo tường hợp phong thủy
 
Việc sử dụng tranh treo tường đúng cách không chỉ tạo được hiệu quả trang trí, giảm được tình trạng rối mắt, giảm sự lạc lõng cho từng không gian, giảm tình trạng mất cân bằng mà còn tạo được điểm nhấn theo đúng với mong muốn của gia chủ.
 
Nếu như bạn sử dụng tranh treo tường ở khu vực bếp, bạn có thể chọn các vị trí không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ, hơi nóng khi nấu ăn và không nên lạm dụng tranh nhằm tránh cảm giác rối mắt, làm ảnh hưởng chung đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Kích cỡ của tranh cũng cần được sử dụng linh hoạt nhằm tạo được cảm giác dung hòa, không quá chiếm diện tích của tường.
 
Chọn tranh treo tường phù hợp với từng không gian nhất định
 
Chọn tranh treo tường phù hợp với từng không gian nhất định
 
Nếu muốn sử dụng nhiều bức tranh treo tường ở cùng một không gian, bạn có thể chọn các mẫu tranh có cùng phong cách để tạo sự hài hòa cho không gian. Tuy nhiên, hình thức thể hiện của tranh phải khác nhau nhằm giảm đi sự đơn điệu, tăng sự đồng nhất cho không gian. Đồng thời, đó cũng là cách mà bạn có thể che khéo được khuyết điểm của căn phòng, nhưng cũng đừng nên lạm dụng nó nhé! Nếu thích, bạn có thể xen kẽ việc sử dụng giấy dán tường hoặc các dòng sơn chuyên dụng để hỗ trợ thêm cho các mẫu tranh treo tường mà bạn muốn trang trí.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC