Sử dụng tranh treo tường cho phòng khách hiện đại

Thứ bảy, 11/02/2017, 13:58 GMT+7

Sử dụng tranh treo tường cho phòng khách hiện đại

Là sự lựa chọn hàng đầu và được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất cho phần lớn các phòng khách, tranh treo tường là giải pháp trang trí điển hình được sử dụng nhiều nhất cho hệ thống phòng khách của các chung cư, các hộ gia đình có không gian nhỏ hẹp vì chúng có nhiều kích thước khác nhau.


Tùy vào từng khu vực, từng không gian nội thất và từng cách sắp xếp trang trí khác nhau của mỗi người mà quý khách hàng có thể sử dụng tranh treo tường với các hình ảnh, chủ đề trang trí sao cho phù hợp nhất, có thể tận dụng tranh treo ở các phòng khách nhỏ cho đến những mảng tường lớn, trên sofa trong phòng tùy thích.
 
Ngoài việc bị giới hạn bởi những mẫu tranh treo tường truyền thống, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các bộ treo tường để trang trí cho phòng khách, có thể kết hợp với các bộ tranh khung, các mẫu tranh nghệ thuật để tạo nên những giải pháp trang trí phòng khách hoàn hảo.
 
Sử dụng tranh treo tường cho phòng khách hiện đại
 
Sử dụng tranh treo tường cho phòng khách hiện đại
 
Không chỉ dừng lại ở đó, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ những bức ảnh cá nhân, các bộ tranh ảnh gia đình đặt trong các bộ tranh treo tường mà không phải sợ vấn đề ẩm mốc, phai màu theo thời gian.
 
Hiện đang có khá nhiều mẫu tranh treo tường được sử dụng cho các không gian phòng khách như tranh sơn dầu, tranh phù điêu, tranh cán gỗ, tranh bộ treo tường nghệ thuật… Mỗi loại tranh đều có những ưu thế trang trí riêng biệt, phù hợp với từng không gian trang trí của từng phòng khách gia đình.
 
Sử dụng tranh treo tường hợp lý
 
Sử dụng tranh treo tường hợp lý
 
Với các dạng tranh treo tường kể trên, quý khách hàng có thể tùy chọn các thể loại tranh theo sở thích và mong muốn cá nhân:
 
- Tranh sơn dầu thường có chủ đề về thiên nhiên, con người, các đồ vật và phong cách tranh phù hợp với phòng khách cổ điển, những khu vực có tường rộng trung bình, các  mẫu tranh này thường có ý nghĩa về phong thủy và được lựa chọn khá kỹ.
 
- Tranh phù điêu là loại tranh làm bằng đất sét, tranh đúc 3d đẹp, lạ mắt và thường được sử dụng cho phòng khách với nhiều mẫu trang trí độc đáo, được gia chủ thích.
 
- Tranh bộ treo tường phòng khách là kiểu tranh khá hiện đại, được sử dụng cho phòng khách chung cư với nhiều kích thước, nhiều cách sắp xếp khác nhau. Hơn nữa, tranh bộ cũng có rất nhiều nên có nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn, phù hợp cho phòng khách của mọi gia đình.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC