Tranh treo tường hiện đại theo không gian

Thứ tư, 22/03/2017, 15:40 GMT+7

Tranh treo tường hiện đại theo không gian

Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là những người đang sở hữu những không gian nhỏ, hẹp, những người yêu nghệ thuật và luôn muốn tận dụng những mẫu tranh treo tường để làm đẹp không gian sống.


Được thiết kế đặc biệt với nhiều khung tranh, nhiều kích cỡ khác nhau nên các mẫu tranh treo tường hiện nay có thể được trang trí cho nhiều không gian khác nhau, từ những mẫu tranh được thiết kế sang trọng cho đến các mẫu tranh đơn giản, những mẫu tranh được thiết kế theo mong muốn và ý tưởng của khách hàng.
 
Không giới hạn trong việc treo tranh truyền thống như trước, các bộ tranh treo tường hiện nay là sự phối hợp của hình khối, của các bộ khung tranh và các thể loại tranh nghệ thuật, được tùy biến như một giải pháp trang trí hoàn hảo. Đồng thời, đây còn là cách mà nhiều khách hàng lưu giữ những bức ảnh cá nhân hoặc ảnh gia đình mà không sợ bị mốc hoặc phai màu theo thời gian.
 
Cách sử dụng tranh treo tường hiện đại
 
Cách sử dụng tranh treo tường hiện đại
 
Hiện thị trường đang có rất nhiều loại tranh treo tường phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng bé cho đến các không gian của các mô hình kinh doanh như café, nhà hàng, khách sạn… Mỗi loại đều mang đến những ưu thế riêng, phù hợp với từng không gian cần được trang trí.
 
Quý khách hàng muốn sử dụng tranh treo tường có thể tìm hiểu về 3 thể loại tranh chính là tranh sơn dầu, tranh phù điêu và tranh bộ treo tường.
 
Vận dụng tranh treo tường trang trí không gian sống
 
Vận dụng tranh treo tường trang trí không gian sống
 
- Tranh sơn dầu: là những mẫu tranh được vẽ chủ yếu về thiên nhiên, con người, đồ vật với nội dung, phong cách tranh phù hợp với những không gian cổ điển, những nơi có bức tường rộng trung bình, loại này thường mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và được khách hàng lựa chọn khá kỹ.
 
- Tranh phù điêu: đây là loại tranh được làm bằng đất sét, nhựa… là loại tranh đúc khá đẹp và lạ mắt, được dùng cho những khách hàng thích sự mới lạ, độc đáo.
 
- Tranh bộ treo tường: loại tranh này thường được sử dụng trong phòng khách chung cư với nhiều kích thước khác nhau, được sắp xếp tùy biến sao cho phù hợp với mong muốn và không gian của mỗi nhà.
Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo, mua tranh treo tường xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0987 617 299 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tranh sớm nhất.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC