Tư vấn sử dụng tranh treo tường

Thứ năm, 02/02/2017, 18:21 GMT+7

Tư vấn sử dụng tranh treo tường

Một bức tranh đẹp, một mẫu tranh treo tường xuất chúng nhưng không được đặt đúng chỗ, đúng phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến dòng chảy hạnh phúc, sự may mắn của gia chủ.


Chính vì thế, để đảm bảo niềm hạnh phúc, sự may mắn cho gia chủ, chúng tôi hiện có đưa ra một số gợi ý về việc sử dụng tranh treo tường và lời khuyên của các chuyên gia phong thủy bên dưới, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới để biết thêm nhiều chi tiết hơn về các mẫu tranh treo trang trí.
 
Tư vấn sử dụng tranh treo tường hợp phong thủy
 
Tư vấn sử dụng tranh treo tường hợp phong thủy
 
- Những điều nên khi sử dụng tranh treo tường
 
+ Nên chọn tranh treo tường theo năng lượng mà bạn cần đến. Chẳng hạn như sự nhẹ nhàng, gợi cảm cho phòng ngủ, sự sôi động – tích cực cho phòng khách, văn phòng…
 
+ Luôn giữ cân bằng tốt nhất cho các tác phẩm nghệ thuật và không gian căn phòng.
 
+ Có thể để các bức tranh về biển, đài phun nước, thác nước hay cá ở các bức tường phía Bắc của tường vì chúng có ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ.
 
+ Ở bức tường phía Tây, bạn có thể chọn tranh lập thể, tranh trừu tượng để phá bỏ ranh giới của những điều bình thường, giải phóng sức sáng tạo vô biên của nghệ thuật để nâng cao tính sáng tạo cho ngôi nhà.
 
+ Nếu treo tranh ở bức tường phía Đông, bạn nên ưu tiên cho những bức ảnh gia đình vì chúng giúp cuộc sống sinh động, tràn trề niềm vui.
 
Sử dụng tranh treo tường phù hợp
 
Sử dụng tranh treo tường phù hợp
 
- Những điều không nên khi chọn tranh treo tường:
 
+ Tránh sử dụng những bức ảnh tối màu vì chúng thường liên quan đến sự lo lắng, buồn bã hay tuyệt vọng.

 
+ Tránh sử dụng các bức tranh liên quan đến bạo lực, máu, chiến tranh vì chúng sẽ làm suy yếu, thậm chí là tiêu diệt toàn bộ năng lượng phong thủy nơi phòng ngủ của bạn.
 
+ Bức tường phía Đông của phòng ngủ thường tương ứng với sức khỏe và gia đình, không nên để trống chúng vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến các mối quan hệ gia đình trở nên rời rạc hơn.
 
+ Hạn chế sử dụng các mẫu tranh treo tường mang nhiều yếu tố về thủy trong phòng ngủ, tránh đưa gương vào phòng, tránh trang trí các vật trang trí có màu xanh (đại diện của nước).
 
+ Không nên chọn tranh treo tường một cách tùy tiện mà phải chọn tranh hài hòa giữa các yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để cân bằng nguồn năng lượng trong gia đình.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC