Tranh treo tường phòng khách theo phong thủy

Thứ tư, 04/05/2016, 16:09 GMT+7

Tranh treo tường phòng khách theo phong thủy

Tranh treo tường phòng khách theo phong thủy, dịch vụ trang trí mới đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các hộ gia đình hiện đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn (TPHCM, Hà Nội).

 
Thông thường, hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều chọn tranh treo tường theo sở thích và nhu cầu cá nhân mà ít khi chú ý đến các yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, các loại tranh treo trên tường thường không nên lựa chọn một cách tùy tiện.
 
Phần đông các gia đình hiện nay thường chọn các bức tranh treo tường với những hình ảnh, nội dung mang ý nghĩa cát tường, những bức tranh phong thủy được chọn và treo nhiều như: Cửu ngư đồ, Tam dương đồ, Mã đáo thành công, thuyền buồm doanh nhân,…
 
Lựa chọn tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy
Lựa chọn tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy
 
Ngoài tranh động vật, quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình một số loại tranh treo tường phong thủy như tranh hồ nước, tranh mặt trời mọc, hoa mẫu đơn,… đây đều là những lựa chọn rất tốt dành cho bạn.
 
Hơn nữa, một số gia chủ hiện nay còn chú trọng đến việc chọn tranh treo tường sao cho phù hợp với địa vị chủ nhân, tùy vào các công việc khác nhau mà bạn có thể chọn tranh treo tường với những sự lựa chọn khác biệt nhất định.
 
Một số mẫu tranh treo tường được lựa chọn nhiều nhất hiện nay
 
Một số mẫu tranh treo tường được lựa chọn nhiều nhất hiện nay
 
Để hiểu rõ hơn cũng như được xem nhiều mẫu tranh treo tường đa dạng hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc đến trực tiếp tại phòng tranh để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC