Tranh treo tường phòng ngủ

Thứ ba, 17/05/2016, 15:22 GMT+7

Tranh treo tường phòng ngủ

Tranh treo tường phòng ngủ, hình thức trang trí khá mới mẻ tại nước ta hiện nay với nhiều chủ đề, hình ảnh đa dạng, độc đáo, phù hợp với tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp khác nhau, cùng xem nhé!

 
Tùy vào sở thích, cá tính, điều kiện và gu thẩm mỹ của mỗi người mà quý khách hàng sẽ thích các mẫu tranh treo tường phòng ngủ khác nhau. Tuy nhiên, về mặt cơ bản, các mẫu tranh treo trên tường cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:
 
- Tạo được sự hài hòa giữa tranh treo tường với không gian phòng ngủ về kích cỡ tranh, tông màu, nội thất phong ngủ, tuổi tác và cả phong cách của gia chủ (người trực tiếp sử dụng căn phòng).
 
Một số mẫu tranh treo tường phòng ngủ tuyệt đẹp
 
Một số mẫu tranh treo tường phòng ngủ tuyệt đẹp
 
- Nên sử dụng các mẫu tranh thiên về thiên nhiên (hoa, lá, các phong cảnh thiên nhiên), các loại tranh mang tính chất vui tươi hoặc tạo cảm giác lãng mạn, thư thái… Ngược lại, không nên treo các loại tranh trừu tượng, tranh mùa thu, tranh tạo cảm giác buồn phiền vì như thế sẽ gây cảm giác khó ngủ hoặc ngủ không ngon giấc.
 
Như chúng ta đều biết, phòng ngủ là nguồn gốc của cảm giác bình an, là tình yêu, là sự hòa hợp và là niềm đam mê của mọi người. Chính vì thế, khi sử dụng bất kỳ một hình thức trang trí nào, chúng ta cũng cần phải cẩn trọng và suy nghĩ kỹ càng trước khi bắt tay vào thực hiện.
 
Và tranh treo tường, một trong những hình thức trang trí, là yếu tố góp phần mang lại cảm giác tốt hơn cho căn phòng của bạn, giúp bạn dễ dàng thăng hoa, đưa bạn đến với nhiều ý tưởng sáng tạo, và nó cũng là yếu tố quan trọng trong việc mang lại cho bạn những giấc mơ ngọt ngào.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC