Chuyên nhận vẽ tranh tường nghệ thuật

Thứ tư, 02/08/2017, 14:15 GMT+7

Chuyên nhận vẽ tranh tường nghệ thuật

Mỹ thuật Sài Gòn chuyên nhận vẽ tranh tường nghệ thuật với đội ngũ họa sỹ giỏi, lành nghề, năng động, luôn sẵn sàng học hỏi để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.


Ngoài nhận vẽ tranh tường nghệ thuật, Mỹ thuật Sài Gòn còn nhận trang trí, design các tác phẩm tranh treo nghệ thuật, dựa trên sở thích và nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh, trang trí các không gian nghệ thuật vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0987 617 299 để được tư vấn, hỗ trợ ngay hôm nay.
 
Vẽ tranh tường nghệ thuật theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 
Vẽ tranh tường nghệ thuật theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 
- Chất lượng tranh vẽ tường nghệ thuật:
 
Đến với dịch vụ của Mỹ thuật Sài Gòn, quý khách hàng sẽ luôn phải xuýt xoa bởi chất lượng tranh vẽ của chúng tôi luôn đạt đúng chuẩn, được thực hiện bởi các họa sỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, hứa  hẹn mang đến những tác phẩm làm hài lòng quý khách hàng.
 
Hiện chúng tôi đang nhận tư vấn, hướng dẫn bài trí các không gian trang trí nội ngoại thất, décor các tác phẩm tranh treo nghệ thuật theo yêu cầu, phù hợp với phong thủy, độ tuổi của khách hàng.
 
Quý khách hàng muốn được tư vấn, tìm hiểu thêm về các mẫu tranh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty để được hỗ trợ sớm nhất.
 
Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm tranh vẽ tường của chúng tôi còn được bảo hành trên 5 năm, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
- Dịch vụ vẽ tranh tường của Mỹ thuật Sài Gòn:
 
Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo về giá cả, tranh vẽ cũng luôn được chăm chút tỉ mỉ, thực hiện theo đúng nhu cầu của khách hàng.
 
- Quy trình vẽ tranh tường của Mỹ thuật Sài Gòn:
 
Bước 1: hẹn gặp khách hàng hoặc trao đổi trực tiếp qua điện thoại, email theo nhu cầu.
 
Bước 2: lắng nghe ý tưởng của khách hàng, tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất, chụp ảnh, đo đạc công trình.
 
Bước 3: Lên mẫu market thiết kế, gửi mẫu cho khách hàng tham khảo kèm theo bảng giá.
 
Bước 4: thực hiện công trình khi khách hàng đã thống nhất được mẫu.
 
Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành.
 
Bước 6: bàn giao công trình, viết phiếu bảo hành.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC