Nhận vẽ tranh tường 3d ở TPHCM

Thứ ba, 17/05/2016, 13:50 GMT+7

Nhận vẽ tranh tường 3d ở TPHCM

Mỹ thuật Sài Gòn chuyên nhận vẽ tranh tường 3d các loại, từ tranh tường phòng khách, phòng bé, phòng ngủ cho đến tranh tường nhà hàng, khách sạn, các gian hàng triển lãm, event, hội nghị ở TPHCM và một số tỉnh thành lân cận trên khắp cả nước.

 
Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để được đội ngũ kinh doanh hỗ trợ miễn phí và nhận được những ưu đãi tốt nhất. Hiện chúng tôi đang nhận vẽ tranh tường 3d ở TPHCM, Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận với nhiều hình ảnh đa dạng, độ bền cao, mang lại sự tươi mới, lạ mắt cho mọi không gian.
 
Nhận vẽ tranh tường 3d tại TPHCM với giá thành cạnh tranh nhất
 
Nhận vẽ tranh tường 3d tại TPHCM với giá thành cạnh tranh nhất
 
Chính bởi những ưu điểm vượt trội của loại hình nghệ thuật này mà người tiêu dùng hiện nay đang đưa vào sử dụng rộng rãi, vừa phù hợp với túi tiền và sở thích của mọi người, vừa hợp phong thủy, mang lại niềm vui và cải biến cuộc sống của gia chủ.
 
- Vẽ tranh tường mang đến những không gian nội thất đẹp cho quán café và đang trở thành trào lưu “hót” nhất hiện nay, mang đến nhiều không gian mới mẻ, sinh động cho quán.
 
Các họa sĩ đang vẽ tranh tường tại một hộ gia đình ở TPHCM
 
Các họa sĩ đang vẽ tranh tường tại một hộ gia đình ở TPHCM
 
- Vẽ tranh tường là cách làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh cho căn phòng, khiến chúng trở nên nghệ thuật và cuốn hút hơn bao giờ hết.
 
- Hiện chúng tôi đang sử dụng các loại sơn acrylic chuyên dụng, mang đến nhiều khoảng không gian đẹp, bền và nhất là không hại đến sức khỏe của người sử dụng.
 
- Giá thành khá hợp lý dành cho mọi nhóm khách hàng.
 
- Với những hình thức đơn giản, hiệu quả mà chi phí thực hiện lại thấp, vẽ tranh tường cũng là hình thức trang trí cho phòng của bé được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay, vừa giúp bé phát triển kỹ năng, vừa nâng cao năng khiếu mỹ thuật, dễ dàng thay đổi diện mạo mới cho căn phòng.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC