Đơn vị vẽ tranh tường cafe uy tín

Thứ sáu, 21/07/2017, 13:18 GMT+7

Đơn vị vẽ tranh tường cafe uy tín

Là cơ sở chuyên nhận vẽ tranh tường café với nhiều mẫu mã đa dạng, Mỹ thuật Sài Gòn luôn mang đến các tác phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách hàng, với sự đam mê, lòng yêu nghề và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.


Với dịch vụ vẽ tranh tường café của chúng tôi, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này như một cách thức trang trí mới cho quán, có thể áp dụng được ở nhiều không gian khác nhau, từ sàn nhà, trần nhà, tường cho đến quầy bar, bàn ghế, các mẫu đèn, cửa ra vào, cửa sổ, tạo menu…
 
Là đơn vị vẽ tranh tường café uy tín, chất lượng nổi tiếng trong nước, chúng tôi là một trong những đơn vị sở hữu đội ngũ họa sỹ trẻ, sáng tạo, những người nhiều kinh nghiệm trong ngành, cùng với những design sáng tạo, nhiệt huyết, họ luôn sẵn sàng để mang đến những mẫu market hoàn hảo, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.
 
Đơn vị vẽ tranh tường cafe uy tín
 
Đơn vị vẽ tranh tường cafe uy tín
 
Hiện dịch vụ vẽ tranh tường café của chúng tôi đang được thực hiện với nhiều chất liệu sơn vẽ:
 
- Sơn dầu
 
- Sơn nước
 
- Sơn acrylic chất lượng cao
 
Tùy vào chất liệu sơn vẽ, tùy vào môi trường thực hiện (ngoài trời, trên cao), tùy vào từng mẫu vẽ khó dễ mà giá tranh vẽ sẽ có sự chênh lệch đôi chút.
 
Là một trong những giải pháp trang trí được mọi người sử dụng khá phổ biến, vẽ tranh tường café như một làn gió mới, mang đến cho các không gian café những không gian sống, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ đậm chất nghệ thuật.
 
Vẽ tranh tường cafe đẹp
 
Vẽ tranh tường cafe đẹp
 
Hơn thế, dịch vụ trang trí này còn mang lại nhiều không gian tươi mới, những hình ảnh sinh động, phù hợp với phong thủy, mang lại nhiều niềm vui và sự cải biến của sống cho gia chủ.
 
Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ MỸ THUẬT SÀI GÒN
 
491 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp.
 
Điện thoại: 0967 023 169
 
Email: mythuatsaigon2013@gmail.com

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC