Vẽ tranh tường cafe nghệ thuật tại Mỹ Tho

Thứ sáu, 28/10/2016, 15:38 GMT+7

Vẽ tranh tường cafe nghệ thuật tại Mỹ Tho

Vẽ tranh tường café nghệ thuật, phương pháp trang trí tường vừa giúp quán dễ dàng thay đổi diện mạo mới, vừa giúp các bức tường trở nên mềm mại, bay bổng hơn với các nét vẽ cá tính đầy lôi cuốn mà các họa sỹ thể hiện.


Thay vì sử dụng những mảng tường đơn điệu, thay vì chi trả những khoảng chi phí đắt đỏ cho các món đồ trang trí nội thất xa xỉ, tại sao bạn lại bỏ qua dịch vụ vẽ tranh tường với nhiều hình ảnh thân thiện, gần gũi, khiến không gian café của bạn trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết…
 
Thay vì giữ những chức năng cũ cho 4 bức tường (bảo vệ, che chắn cho không gian khỏi sự tác động từ bên ngoài), tại sao chúng ta lại không thử thách chính mình với một dịch vụ mới mẻ?
 
Vẽ tranh tường cafe đơn giản đẹp
 
Vẽ tranh tường cafe đơn giản đẹp
 
Vẽ tranh tường không những là giải pháp trang trí khá tiết kiệm mà còn giúp không gian của bạn trở nên tươi mới, giúp chúng trở nên đẹp hơn, có hồn hơn với lớp sơn nước cùng những nét vẽ nghệch ngoặc mà các họa sỹ tài ba thể hiện.
 
Sự xuất hiện của những hình ảnh này không những không làm tường xấu đi mà còn nhanh chóng thổi hồn cho một không gian cũ, giúp cho toàn bộ quán trở nên sinh động, đầy sức sống.
 
Vẽ tranh tường cafe nhẹ nhàng, tinh tế
 
Vẽ tranh tường cafe nhẹ nhàng, tinh tế
 
Tùy vào từng mẫu vẽ đơn giản, phức tạp khác nhau mà giá của các bức tranh sẽ được tính theo m2 hoặc tính trọn gói. Khi cần vẽ ở một khu vực bất kỳ, quý khách hàng có thể chụp hình hoặc mô tả trực tiếp không gian với nhân viên khảo sát, chúng tôi sẽ xem xét, đo lường và trao đổi về diện tích, mẫu mã. Chi phí mà bạn phải trả trọn gói cho dịch vụ đã bao gồm hình ảnh, thiết kế, sơn màu, quá trình thi công và bảo hành sản phẩm.
 
Mọi thông tin về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Mỹ thuật Sài Gòn qua số 0967 023 169 để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC