Vẽ tranh tường đơn giản cho quán cafe teen

Thứ hai, 05/06/2017, 16:21 GMT+7

Vẽ tranh tường đơn giản cho quán cafe teen

Café – một trong những tụ điểm mà các bạn trẻ thường lui tới tụ tập, tám chuyện với bè bạn trong những lúc rãnh rỗi. Thế nhưng, ngoài việc có sẵn những thức uống ngon miệng, độc đáo thì các quán café teen vẫn luôn phải tìm cách làm chiều lòng những vị khách trẻ tuổi này. Và sự lựa chọn số 1 được nhiều hệ thống kinh doanh café lựa chọn hiện nay là dịch vụ vẽ tranh tường.


Bạn đang có một mô hình kinh doanh? Bạn sở hữu những mảng tường trống? Bạn muốn tìm mọi cách để thu hút khách hàng? Gọi ngay cho dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi theo số 0987 617 299 gặp Mr Nguyên để được tư vấn 24/24h.
 
Vẽ tranh tường trang trí cafe teen
 
Vẽ tranh tường trang trí cafe teen
 
Lợi thế khi sử dụng giải pháp vẽ tranh tường trang trí cho quán café teen
 
Nếu như phần lớn các quán café đều cần đến những thức uống mới lạ, ngon miệng thì quán café teen lại cần đến cả những vấn đề khác. Các bạn trẻ đến đây hầu như đều quan tâm đến không gian nơi này, vì ngoài việc trò chuyện, các bạn còn tiện tay check – in ngay tại quán, đây cũng là một yếu tố quảng cáo quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.
 
Vẽ tranh tường đẹp
 
Vẽ tranh tường đẹp
 
Xu hướng của giới trẻ là ghi lại những khoảnh khắc, nhưng nơi mà họ thường đến để đánh dấu lại cũng như thêm một chút màu cho xã hội. Hiểu được tâm lý này, nhiều chủ đầu tư đã không ngại chi thêm để tạo ra những không gian đẹp, đủ sức sánh ngang với các hình thức kinh doanh cùng loại bên ngoài.
 
Vẽ tranh tường café teen cũng là một cách thức trang trí đa dạng, phong phú, hướng đến những không gian rộng rãi, độc đáo từ những mẫu tranh ngộ nghĩnh, dễ thường, tạo cảm giác thú vị cho các bạn trẻ.
Còn nếu như bạn muốn tạo phong cách hướng ngoại cho quán thì những hình ảnh lãng mạn sẽ là yếu tố mà bạn có thể khai thác triệt để trong quá trình trang trí.
 
Lưu ý trong quá trình trang trí:
 
- Nên sử dụng những gam màu tươi sáng để tạo sự vui tươi, tranh gây cảm giác u tối, trầm lặng cho thực khách
 
- Nên cẩn trọng trong khâu lên ý tưởng vì việc này liên quan đến phong cách và hình tượng của quán.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
028 628 97 369
ĐỐI TÁC