Vẽ tranh tường tại Đà Nẵng bằng sơn gì

Thứ ba, 26/12/2017, 11:01 GMT+7

Vẽ tranh tường tại Đà Nẵng bằng sơn gì

Mỹ thuật Sài Gòn nhận vẽ tranh tường tại Đà Nẵng với tất cả các chất liệu thông dụng, từ sơn dầu, sơn nước cho đến các loại sơn cao cấp như acrylic, acrylic Pháp…

Là dịch vụ trang trí khá thịnh hành, vẽ tranh tường tại Đà Nẵng xuất hiện như một giải pháp làm đẹp có thể chiều lòng nhiều đối tượng khách hàng, là cách thức trang trí đang được nhiều khách hàng biết đến và đưa vào sử dụng rộng rãi.

Vậy bạn có biết, tại sao mọi người là thích nghệ thuật vẽ tranh tường đến vậy? Tại sao tranh vẽ tường lại được ưa chuộng nhiều hơn so với các giải pháp trang trí truyền thống khác? Cùng tìm hiểu nhé!

Vẽ tranh tường tại Đà Nẵng bằng sơn gì

Vẽ tranh tường tại Đà Nẵng bằng sơn gì

Vẽ tranh tường mang đến những không gian trang trí khá hiệu quả

Đúng như tên gọi vốn có, vẽ tranh tường là một loại hình nghệ thuật mà trong đó, các họa sỹ sử dụng vọ vẽ, sử dụng tư duy sáng tạo và năng khiếu thiên bẩm cá nhân để tô vẽ trực tiếp lên tường bằng các vật dụng quen thuộc. Ưu điểm của tranh vẽ tường là bạn có thể sử dụng nghệ thuật này để tô vẽ lên những mảng tường lớn, những nơi có không gian rộng, các họa sỹ cũng có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng của mình mà không lo bị giới hạn bởi không gian hay thời gian như trước.

Đó cũng chính là một trong những lý do khiến tranh vẽ tường được ưa chuộng nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng nên vẽ tranh tường bằng chất liệu sơn gì, liệu nó có ảnh hưởng đến sức khỏe và có đảm bảo được độ bền theo năm tháng hay không?

Vậy bạn nên vẽ tranh tường bằng sơn gì?

Hiện nay, thị trường đang sử dụng khá nhiều chất liệu vẽ khác nhau để vẽ tranh tường. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ chuyên sử dụng dòng sơn acrylic cao cấp, dòng sơn không gây mùi khó chịu, không độc hại và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của mọi người. Đặc biệt, đây còn là dòng sơn có màu sắc khá đa dạng, siêu bám dính, độ che phủ cao và có thể khô rất nhanh chỉ sau 30 phút.

Một ưu điểm nổi bật nữa của acrylic là thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe dù là người lớn hay trẻ nhỏ, có thể chịu được lực ma sát cao trong quá trình lau chùi, bảo quản tranh vẽ.

Thông thường, khi sử dụng các chất liệu vẽ trên tường, bạn hay cảm thấy khó chịu vì mùi sơn ám lâu trong không khí nhưng với tranh vẽ bằng màu acrylic, bạn không cần băn khoăn về vấn đề đó nữa, tranh vẽ mới hoàn toàn không có mùi, lại còn khá thân thiện với môi trường sống.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng gọi 0987 617 299 gặp Mr Nguyên để được tư vấn, hỗ trợ 24/24h.

 


Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC